ดู: 619|ตอบกลับ: 0
1.jpg
สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคน มาพบกับกิจกรรม TAP: Anime Song Popular Vote กันอีกครั้ง ภายใต้การร่วมมือกันระหว่าง TAGS Thailand Animation Game Song, Akibatan และ PCV เพื่อค้นหาว่าเพลงประกอบอนิเมะเพลงใดจากเรื่องอะไรที่เพื่อนๆชื่นชอบมากที่สุดกัน หลังจากครั้งที่แล้วเราได้ร่วมกันค้นหาว่าเพลงอนิเมะประจำซีซั่นฤดูหนาวที่เพื่อนๆชื่นชอบที่สุดกันไปแล้วนั้น มาครั้งนี้เราจะมาร่วมกันค้นหาว่า เพลงประกอบจากอนิเมะประจำซีซั่นฤดูใบไม้ผลิ (อนิเมะที่ฉายในช่วงเดือน เม.ย. – มิ.ย.) เพลงไหนจากเรื่องอะไรจะเป็นเพลงที่เพื่อนๆชื่นชอบมากที่สุดกันครับ ซึ่งการกติกาการโหวตในครั้งนี้ก็มีดังต่อไปนี้ครับ

สำหรับกติกาและการโหวตสามารถโหวตผ่านทางลิ้งด้านล่างนี้ได้เลย

>>> กดโหวตที่นี่จ้า <<<

โดยโหวตครั้งนี้เรามีการปรับเพิ่มเติมนิดหน่อย หลังจากครั้งก่อนนั้นมีเพื่อนๆหลายคนบอกมาว่าตัดสินใจยากมากเพราะโหวตได้แค่ 2 เพลง มาครั้งนี้เราเลยเปลี่ยนใหม่ให้โหวตเพิ่มได้เป็น 3 เพลง และเช่นเคยว่าทุกคนที่เข้ามาร่วมสนุกอย่าลืมกรอก E-mail Address ของตัวเองลงไปด้วย เพื่อลุ้นชิงของรางวัลตอบแทนที่ทุก ๆ คนสนใจกิจกรรมของเรา ซึ่งของรางวัลในรอบนี้คือเสื้อลายอนิเมะ AKB0048 ของแท้จากประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว

2.jpg
โดยเพื่อน ๆ สามารถเข้าดูตัวอย่างเพลงที่สามารถโหวตได้จากบทความแนะนำลิสต์เพลงอนิเมะประจำซีซั่นฤดูใบไม้ผลิที่ทางทีมงาน TAGS ทำขึ้นตามนี้ได้เลยครับ

- [TAP Preview]ลิสต์เพลงอนิเมะประจำฤดูใบไม้ผลิ Part 1

- [TAP Preview]ลิสต์เพลงอนิเมะประจำฤดูใบไม้ผลิ Part 2

และถ้าเพื่อนๆคนใดมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเพลงอนิเมะที่อยากโหวตก็สามารถทิ้งคำถามไว้ได้ที่คอมเม้นท์ด้านล่างของบทความนี้ หรือจะที่หน้าเฟ็ซบุ๊คของ TAGS (http://www.facebook.com/TAGSTH) ได้เลยครับ ระยะเวลาที่ให้โหวตคือตั้งแต่ตอนนี้ถึงวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2555 และจะประกาศผลและชื่อของผู้ที่ได้รางวัลบนเวทีกิจกรรมงาน Comic X10 ที่จะจัดขึ้นที่ รพ.เซ็นต์หลุยส์ ในวันที่ 8 ก.ค.นี้ครับ สุดยอดเพลง Anime ซีซั่นนี้ในใจของเพื่อนคือเพลงอะไร เรากำลังรออยู่อย่าลืมมาช่วยกันโหวตนะครับ

เครดิต By Akibatan

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 28-5-2018 17:10 , Processed in 0.040550 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้