ดู: 420|ตอบกลับ: 4

Breack The World ผืนพรมลิขิต พิชิตความตาย ขั้นที่ 2 ความหวัง

[คัดลอกลิงก์]
วันที่ 4 ของการอยู่ที่โลกหลังความตายผมได้เข้าร่วมแผนการ BreackThe World แผนการที่จะกลับไปที่ตัวเองตายอีกครั้ง ผมได้ฝึกทักษะการใช้ดาบกับเรย์เฮ้อ... อยากให้แผนการสำเร็จแล้วๆจัง  ก๊อกก๊อก เสียงเคาะประตู ฮาว นี่ฉันลูน่าเองนะ ตื่นรึยัง จะเข้าไปล่ะนะ ฮาว “ อืมเออ...ลูน่ามีอะไรเหรอถึงได้เข้ามาในห้องฉันแบบนี้ ลูน่า “วันนี้นายมีฝึกทักษะนะรีบแต่งตัวเร็วเข้า ” ฮาว “ อ่าๆ แล้ววันนี้มีฝึกอะไรล่ะ ”ลูน่า “ เดี่ยวไปถึงก็รู้เอง ฮิ ” ฮาว“เสร็จแล้วไปกัน” ผมเดินทางตามลูน่าไปยังลานกว้าง ก็พบชาคนหนึ่งนั่งเช็ดปืนอยู่ ลูน่า“ หวัดดี คลูเซ่ฉันพาคนที่จะให้นายฝึกมาให้ล่ะ เอ่อ อาว นี่ คลูเซ่คนที่จะฝึกนายในวันนี้ “ ฮาว “ขอฝากตัวด้วยครับ” คลูเซ่ “เช่นกันครับ”
ลูน่างั้นฉันจะอยู่ตรงนั้นคอยดูนายฝึกนะ ” ฮาว “ อืม ” ลูน่าก็เดินออกไปนั่งตรงโครนหินคลูเซ่ “วันนี้เราจะฝึกการใช้ปืนกันนะครับ ว่าแต่ตอนมีชีวิตอยู่คุณเคยจับปืนแล้วหรือยังครับ” ฮาว “ เอ่อ...ยังไม่เคยมั้งครับ เพราะผมจำอะไรแทบไม่ได้” คลูเซ่ “งั้นเหรอครับ งั้นก็เอ้า!!”คลูเซ่โยนปืนมาให้ผม ฮาว “แล้วจะให้ผมทำอะไรล่ะ” คลูเซ่“งั้นเริ่มจากง่ายๆก็นะครับผมจะมีเป้าบินคุณต้องยิงให้ได้ซัก 100 อันให้เวลา 10นาทีนะครับ” ฮาว “ หา? 100 อันใน 10นาที ใครจะไปทำได้ครับ” คลูเซ่ “ฮ่า ฮ่า ฮ่านึกแล้วว่าคุณต้องพุดแบบนี้งั้นมาเริ่มกันเถอะครับ”คลูเซ่เริ่มเปิดเครื่องยิงเป้าบิน ฮาว “นี่เราจะทำยังไงดี?ก็แค่ปืนเองเล็งแล้วก็เหนี่ยวไกก็พอแล้วมั้ง” ผมก็ยิงเป้าตามที่คลูเซ่พอ10นาทีผ่านไป  คลูเซ่ “ 10 นาที สอยได้ 58อัน ถือว่าไม่เลวนะครับงั้นก็ฝึกใหม่นะครับคุณต้องพยายามให้ได้เยอะกว่านี้และต้องใช้เวลาน้อยกว่านี้อีกนะครับ”ฮาว “ เฮ่อ...ครับๆ” ผมก็เริ่มยิงอีกครั้ง 10 นาทีผ่านไป คลูเซ่“วันนี้พอแค่นี้ก่อนนะครับ คุณเนี้ยไม่มีพรสวรรค์ด้านการยิงปืนเลยนะครับ” ฮาว “ผมก็ไม่อยากจะได้เหมือนการยิงปืนเนี้ย” คลูเซ่ “อย่าพูดแบบนั้นสิครับคุณไม่อยากกลับไปที่เดิมของคุณเหรอครับที่เรายิงเนี้ยไม่ใช่จะไปฆ่าใครนี่ครับแค่ปกป้องตัวเราและแผนการนี้ครับคืนนี้คุณลองนอนคิดดูว่า พอกลับไปที่เดิมของคุณอยากไปเจอใครเป็นคนแรก นั้นคือความหวังของคุณครับ” ผมได้ยินสิ่งที่คลูเซ่พูดผมก็เก็บเอาไปนอนคิดว่าถ้ากลับไปได้อยากไปเจอใครคนแรก ผมนอนคิดว่าใครดีน่าเพราะผมจำไม่ได้ว่ามีใครบ้างก็ไม่รู้เหมือน วันรุ่งขึ้น คลูเซ่“คุณคงคิดแล้วสินะครับว่ากลับไปอยากเจอใครก่อน บอกได้หรือยังครับ ว่าเป็นใคร” ฮาว“เอ่อ...มันก็ไม่ว่าไม่มีหรอกนะแต่ผมอยากเจอตัวเองที่โลกที่แท้จริงผมกับความทรงจำของผมครับ”คลูเซ่ “ อืม...ดูเป็นความหวังที่เข้าท่าดีนี่ครับงั้นก็เริ่มการฝึกกันเลยครับขอให้เอาความหวังนั้นมาใช้ในการฝึกนะครับ” ฮาว“ให้ใช้ความหวังที่เรามีใช้ในการฝึกเหรอ งั้นก็ มาเลย! ” 10 นาทีผ่านคลูเซ่ “สุดยอดเบยครับ คุณฮาว ทำได้ 115 อัน ให้ 7นาที 50 วินาที สุดยอดเลยครับ”ฮาว “ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกครับ เพราะคุณบอกให้เอาความหวังมาใช้ในการฝึกด้วยผมก็เราทำได้ ขอบคุณนะคลูเซ่ “ คลูเซ่ “ไม่เป็นไรครับถือว่าคุณผ่านการฝึกไปนะครับ” ลูน่าก็เดินเข้ามาหาผมกับคลูเซ่ ลูน่า “งั้นฮาวไปฟังภารกิจแรกที่นายต้องทำก่อนนะ” ฮาว “อ่าๆ ไปกัน”ผมเดินตามลูน่าไปยังห้องประชุมเพื่อฟังภารกิจพอเข้าไปผมก็เห็นกลุ่มคนจำนวนมากอยู่ในห้องนั่นดูสถานการณ์ดูตึงเครียด มาก ลูน่า“ทุกท่านขอขอบคุณที่มาตามคำเชิญในครั้งนี้วันนี้เราจะมาวางแผนกันเพื่อไปยังเซาเทริน์ฟอร์ทดินแดนของพวกผู้คุมและ12 ขุนพลเทพงั้นเริ่มการการประชุมได้
แผนการ BreackThe World ได้เริ่มขั้น แผนการบุกเซาเทริน์ฟอร์ทดินแดนของพวกผุ้คุมและ 12ขุนพลเทพจะเป็นอย่างไร ติดตามตอนต่อไป =w=*
เกรียนคุง@GUNDAM123
โพสต์ 3-3-2013 15:33:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกดีๆ
โพสต์ 5-3-2013 22:23:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกดี เช่นกัน ^^
โพสต์ 7-3-2013 17:19:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอตอนต่อไปอยู่นะ อิอิ
โพสต์ 29-4-2013 00:59:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 24-6-2018 19:42 , Processed in 0.099516 second(s), 26 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้