ดู: 271|ตอบกลับ: 0

Breack The World ผืนพรมลิขิต พิชิตความตาย ขั่นที่ 3 สู่ เซาเทริน์ฟอร์ท

[คัดลอกลิงก์]
หลังจากการฝึกการยิงปืนกับ คลูเซ่ ลุน่าก็ได้พามาฟังการวางแผนการในครั้งนี้ ลูน่า“ทุกท่านขอขอบคุณที่มาตามคำเชิญในครั้งนี้วันนี้เราจะมาวางแผนกันเพื่อไปยังเซาเทริน์ฟอร์ทดินแดนของพวกผู้คุมและ12 ขุนพลเทพงั้นเริ่มการการประชุมได้หัวหน้ากองที่ 1 แอนดริว วอลเฟวล์ รายงานลักษณะทางถูมิศาสตร์ของเซาเทริน์ฟอร์ทหน่อย”  แล้วก็มีผู้ชายผิวเข้ม ลุกขึ้นจากเก้าอีแล้วพูด “ครับ จะขอรายงานเลยนะ ที่ตั้งของเซาเทริน์ฟอร์ท เป็นเมืองที่อุดมสมบรูณ์มีกำแพงสูง สามารถทนต่อการโจมตีทุกรูปแบบ สมาชิกหน่วยโรรันที่ไปสอดแนมนั่นได้บอกว่าข้างในของเซาเทิร์นฟอร์ทจะมีบันไดขึ้นไปสู่ข้างบนแต่ไม่รู้ว่าจะไปสิ้นสุดที่ไหมแล้วก็การเข้าออกของที่นู้นคุมเข้มมากถือว่าเป็นการป้องกันที่ดีมากผมจึงออกความคิดว่า ให้กองย่อยสัก 2กองลอบเข้าไปเป็นผู้คุม ส่วนกองกำลังของเราจะดักรออยู่หน้าป้อมเมื่อพักพวกของเราสังหารผู้คุมแล้วทหารที่อยู่แถวนั้นก็จะเปิดประตูและส่งสัญญาณมาให้เราก็บุกเข้าไปได้ครับขอจบการรายงานเท่านี้ครับ”  ลูน่า “ก็เป็นแผนที่เข้าท่านะ งั้นก็จะส่งหน่วยย่อยของหน่วยโรรันไปล่ะ งั้นฮาวทรานซี่คุมกองย่อยที่ 1 นะแล้ว เมื่อนายเข้าไปได้ต้องลอบสังหารผู้คุมของฝ่ายนู้นให้ได้กองกำลังของเราจะดักรออยู่หน้าป้อมนะ ขอให้คำนึงว่าสงครามครั้งนี้สำคัญต่อเรามากมันจะเป็นเครื่องหมายว่าเราจะอยู่หรือไป งั้นเริ่มแผนการ Breack TheWorld ได้” เสียงดัง “ ครับ ”นี่ผมจะได้ทำสงครามแล้วเหรอแล้วยังหน่วยคุมกองย่อยด้วยเราจะทำได้ไหมน่า เฮ้อ....เมื่อทุกคนฟังแผนการเสร็จก็เริ่มออกจากห้องกัน ลูน่า “นี่ฮาว เอ่อ...คือว่า เอ่อระวังตัวด้วยนะ ฉันเป็นห่วงนายน่ะถึงแผนการนี่จะสำคัญก็เถอะฉันก็ไม่อยากให้นายต้องเจออันตรายน่ะ ฉัน...ฉันกับนายแล้วฉัน”  ฮาวก็เอามือลูบหัวลูน่า ฮาว “ไม่ต้องเป็นห่วงนะฉันจะทำให้แผนการนี้สำเร็จให้ได้ถ้าได้กลับไปที่เดิมของเราค่อยพูดเรื่องนี้ก็แล้วกันนะลูน่า” ลูน่า “อืม เข้าใจล่ะ งั้นดูแลตัวเองด้วยนะ” แล้วฮาวก็เดินจากลูน่าไป1ในทหารกองย่อยที่1ที่ฮาวคุมอยู่นั้นพูดว่า“หัวหน้าฮาวกลุ่มผู้คุมกำลังมาแล้วรีบสั่งการเร็ว” ฮาว “เรารออยู่ตรงนี้แหละพอมันเดินไปไกลๆค่อยตลบหลังดีกว่านะทหาร “ ครับ ” พอพวกผู้คุมเดินได้ไกลแล้วพวกฮาวจึงเปิดฉากสังหารผู้คุมพอสังหารผู้คุมเสร็จพวกฮาวก็ปลอมตัวเป็นผู้คุม แล้วก็เดินไปที่เซาเทริน์ฟอร์ทผู้คุมหน้าประตู “นี่เจ้าพวกที่เข้ามานั้นนะ หยุดก่อน!” ทหารที่ปลอมตัวคุยกับฮาว“ ห...หัวหน้าทำไงดี” ฮาว “ใจเย็นๆ เดี่ยวเราจัดการเอง”
ผู้คุมหน้าประตู “พวกเจ้าเนี้ยไม่คุ้นหน้ามาก่อนเลย พวกมาใหม่เหรอ?” ฮาว“อ่า..ครับผมพึ่งจะเข้ากองทัพเมื่อไม่นานนี้เอง ขอฝากตัวด้วยนะครับ”ผู้คุมหน้าประตู “ ฮือ...เอาเถอะ อ่าเข้าไปเร็วเดียวพวกมี่ลาดตระเวนอีกกองจะมาแล้วเข้าไปเร็ว”ฮาว “ ครับๆ” ละแล้วฮาวก็ลอบเข้าในเซาเทริน์ฟอร์ทสำเร็จ
ทหารกลุ่มของฮาวพูดว่า “หัวหน้าจากนี้แล้วจะทำยังไงดี” ฮาว “จากแผนการที่แอนดริวบอกให้ตอนเที่ยงคืนกองกำลังของเราจะดักรออยู่หน้าป้อมเราต้องลอบสังหารผู้คุมที่ประตูให้ได้ก่อนที่พวกผู้คุมจะรู้ตัว”เวลาผ่านไปจนดึก หนึ่งในทหารของฮาวพูดว่า “หัวหน้ากองย่อยเรากับกองย่อยพร้อมแล้วครับ”ฮาว “เริ่มแผนการได้” พวกฮาวเดินย่องๆไปหาผู้คุมที่กำลังเฝ้าประตูอยู่ฮาวใช้มือจับปากผู้คุมแล้วใช้มีดเชือดคอแบบเงียบ พอฮาวสังหารพวกผู้คุมเสร็จแล้วก็พุดกับทหารว่า“ส่งสัญญาณให้พวกเราได้แล้ว เราจะไปเปิดประตูเอง”หนึ่งในทหารใช้คบเพลิงส่งสัญญาณให้กองกำลังที่หลบอยู่ แอนดริว “ลูน่ามีสัญญาณมาแล้วจะบุกล่ะนะ” ลูน่า “อืมเริ่มการบุกได้”เหล่ากองกำลังก็ลุกหือวิ่งเข้ามาในเซาเทิร์นฟอร์ทกองกำลังที่บุกเข้ามาในเซาเทริน์ฟอร์ทก็สังหารผู้คุมไปมากมายเสียงระฆังเตือนภัยของเซาเทริน์ฟอร์ทดังขึ้นพวกผู้คุมในเซาเทริน์ฟอร์ทต่างแตกตื่นกับการเตือนในส่วนลึกของเซาเทริน์ฟอร์ทมชายคนหนึ่งกำลังออกจากเรือนพักของตนเอง “นี่พวกแกเกิดอะไรขึ้นเสียงดังหนวกหูจริงๆ” ผู้คุม “มีศัตรูบุกครับ ท่านขุนพลซัมบาธ”     1ในขุนพลก็เข้าไปในเรือนพักของตนเองอีกครั้งแล้วเข้าไปใส่เสื้อเกราะกับเอาอาวุธออกมา“นี่พวกแกไปลงโทษพวกเด็กดื้อกัน รู้จักซัมบาธ 1ใน 12ขุนพลเทพคนนี้น้อยไปเสียแล้ว ฮ่าฮ่าฮ่า ไปกันเลย ฮ่า
แผนการ BreackThe World ได้เริ่มขึ้นแล้ว 1 ใน 12 ขุนพลเทพซัมบาธก็เริ่มเคลื่อนไหวแล้วสงครามครั้งนี้จะเป็นเช่นไร ติดตามตอนต่อไป>_<*
                                           เกรียนคุง@GUNDAM123

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 26-5-2018 20:46 , Processed in 0.043718 second(s), 13 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้