ดู: 528|ตอบกลับ: 1

ขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมงาน Comic X10

[คัดลอกลิงก์]
1.jpg
=w=) สวัสดีทุกท่าน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมามีใครได้แวะไปงาน Comic X10 ที่ ร.พ เซ็นหลุยส์มาบ้างเอ่ย ในงานนี้ทาง Akibatan ของเราก็ได้จับพลัดจับพลูไปมีส่วนร่วมกับเขาด้วยนะเออ

ที่บูธ Akibatan นั้นก็มีกิจกรรมให้ทำกันอยู่ แค่ 2 อย่าง นั่นก็คือ ต้นไผ่สำหรับขอพรในเทศกาลทานาบาตะ ที่มีคนให้ความสนใจกันเยอะอย่างไม่น่าเชื่อ ที่แรกก็เตรียมไว้แค่ไม่กี่อัน ไม่ไม่คิดว่าคนจะมาเขียนกันเท่าไหร่ แต่พอมีคนเอา แผ่นคิวเบย์มาแปะก็เท่านั้นแหละ คนแห่ตามมาขอพรกันเพียบเลย แอดมินเงือกกับเหล่าเด็กเฝ้าบูธก็ต้องละจากการนั่งอู้มานั่งทำใบอธิษฐานกันตัวเป็นเกลียวเลย เหอๆๆ

2.jpg
บูธก็ประมาณนี้ล่ะ

นอกจากนี้ก็ยังมีงานมีทแอนด์กรี๊ด ขอลายเซ็นนาย Tale Glory เจ้าของผลงาน Akibatan Comic และ Lunatic Akomaการ์ตูน 4 ช่องสุดฮาที่เจ้าตัวยังเล่นตัวไม่ยอมทำรวมเล่มขายซะที ซึ่งก็เป็นการแจกลายเซ็นครั้งแรกตามงานของเจ้านี่เลยนะ ก็ขอแสดงความยินดีกับน้องผู้หญิงคนนั้น(จำชื่อไม่ได้และ) ที่ได้ไปด้วยล่ะ

3.jpg
ส่วนกิจกรรมต่างๆ บนเวทีนั้น ก็ไม่มีแอดมินคนไหนกล้าเสนอหน้าขึ้นไปยืนบนเวทีกันเลย (แบบว่าอาย) ก็เลยส่งไอจัง มาสคอตของพวกเราขึ้นไปแสดงตัวแทนเหอๆ ก็ได้ใช้เสียงพากย์ของครูบีม ที่สอนภาษาญี่ปุ่นวันละคำลงใน Facebook มาเป็นเสียงให้กับไอจัง ในการพูดคุยเกี่ยวกับกิจกรรม ประกาศผล TAP: Anime Song Popular Vote ประจำซีซั่นฤดูใบไม้ผลิ 2012 นั่นเอง

4.jpg
งานนี้ถึงแม้จะไม่มีคนมากันมากเท่าไหร่(แหงล่ะวันเสาร์ก็มีงานเจเทรนด์ ฮือ) แต่บรรยากาศก็เป็นไปอย่างอบอุ่นดี แอดมินแบ๊วก็เดินถ่ายรูปอย่างสนุกสนาน แอดมินเงือกก็นั่งอู้เล่นเกมไม่สนใจใครอยู่ที่บูธ ส่วนแอดมินชิโระ…หึหึหึหึ คอนเสิร์ตบนเวทีถึงแม้จะมีผิดพลาดกันบ้างเล็กน้อยแต่ทุกคนก็ได้พยายามกันอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะแก๊ง BMS ที่เฉิดฉายอย่างสุดๆ ในงานนี้

ก็ขอขอบคุณ ทีมงาน TAGS ที่ได้ร่วมเป็นร่วมตายในการจัดกิจกรรามกันมา  ขอบคุณเจ้าเทลที่อุตส่าหอบต้นฉบับมานั่งปั่นถึงที่งาน ขอบคุณเหล่าเด็กเผ้าบูธทั้งหลายที่ทำให้โต๊ะไม่โล่ง (55) ขอบคุณน้องบีมสำหรับเสียงไอจัง  ขอบคุณเจ้าแบ๊วที่อุตส่าหอบของมาคนเดียว ขอบคุณโระทีทำให้ตูได้เห็นอะไรแปลกใหม่ และสุดท้ายนี้ขอบคุณทุกคนที่มาร่วมงาน และอยากมาจ้า

เครดิต By Akibatan

โพสต์ 12-7-2012 11:02:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ไม่เคยไปอะ...
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 24-5-2018 22:18 , Processed in 0.055301 second(s), 19 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้