ดู: 602|ตอบกลับ: 1

แหล่มแฮะ ซื้อ CD เพลงแถม Hatsune Miku ตัวเท่าตึก

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย oKsIntDevilo เมื่อ 16-7-2012 00:17

miku-shibuya-kei-cd-with-giant-size-miku-01 - Anime-Thai.Net.jpg
หนู Hatsune Miku มาอย่างแนวอีกแล้ว เมื่อทาง Warner Music Japan ได้ออกอัลบั้มเพลงแนว Shibuya-kei ที่จะเอาเพลงดังในอดีตกลับมาร้องด้วยเสียงของหนู Miku ซึ่งถ้าออกมาแค่ CD เพลงคงจะไม่แนวพอ เลยต้องออกของแถมสุดแหล่มมากับแผ่น CD  สำหรับผู้ที่มี Smart Phone ทั้ง iOS และ Android เลย

อย่างแรกคือ AR (augmented reality) Hatsune Miku ที่จะแถมมาในแผ่น Booklet ที่เมื่อโหลด App (ของ iOS) (ของ Android) ที่ทำขึ้นมาสำหรับดูหนู Miku ผ่านมือถือแล้ว ก็จะเห็นหนู Miku ยืนร้องเพลงอย่างน่ารักอยู่ในห้องของเรานั่นเอง (ผ่านจอมือถือนะ)

อย่างที่สองนั้นแนวยิ่งกว่าเพราะเมื่อคุณได้ย่างกรายเข้าไปแถวย่าน Dogenzaka และตรงบริเวณทางข้ามหน้าตึก Shibuya 109 เมื่อเปิด App ส่องไปบนถนนก็จะพบกับหนู Hatsune Miku ยืนอยู่ข้างๆ ตึก Shibuya 109 สัญลักษณ์ประจำย่านนี้นั่นเองลบั้มนี้ก็จะประกอบไปด้วยเพลง Cover ฝีมือของนักแต่งเพลง Vocaloid อย่าง  NemP,  daniwellP และ DenporuP ที่จะเอาเพลงแนว Shibuya -kei ในอดีตมาดัดแปลงให้ขับร้องด้วยเสียงของ Miku และตัวหนู Miku ยักษ์ที่แถมมานั้นจะสามารถเห็นได้ถึงสิ้นเดือนสิงหาคมนี้เท่านั้น สนนราคาแผ่นละ 2,300 เยน รีบๆ ไปซื้อมาเล่นกันล่ะ

เครดิต By Akibatan


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 24-4-2018 21:43 , Processed in 0.047919 second(s), 15 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้