ดู: 314|ตอบกลับ: 0

Council Love Of Crystier Secondary school. *นำเรื่อง*

[คัดลอกลิงก์]
นำเรื่อง
                เวลานั่งกลุ้ม ร้อนรุ่มที่หัวใจของฉันมาถึงแล้ว...
                คิดถึงเวลานี้จัง ไม่ได้พบมากี่ปีแล้วนะ ฮึบ! ฉันจะให้อภัยตัวเองไม่ได้ โรงเรียนคริสเทียร์ขาดสีสันมาเป็นเวลานาน นับแต่เปิดเทมอ ฉันเตรียมใจไว้แล้วด้วยจิตวิญญาณที่แข็งแกร่งและแรงกล้า V^V ทิ้งโลกภายนอก ออกไปผจญภัยในห้วงมิติอื่น แม้ใครจะห้ามฉันก็ไม่สน นี่คือความผิดที่ต้องได้รับทัณฑ์ เคล็ดลับวิชาในตำราเล่มที่1 จงปิดม่านตาแล้วภาวนาต่อพระผู้เป็นเจ้า อา~ สวรรค์ต้องเห็นใจเราเป็นแน่แท้...
                “จิรภิญญา -_-*”
                “หรรษา ปาร์ตี้แวมไพร์...จ๊าก ! O[]O”
                ชอล์กพิฆาต ไม้ตายกระบวนท่าที่ 1 ที่นักเรียนต่างเอือมระอาของอาจารย์กิติศักดิ์ ที่โคตรเชี่ยวชาญเรื่องการคำนวณราวกับสมองเป็นตัว ซีพียู(เผาอาจารย์อีก)เฉี่ยวหูฉันไปปักที่ผนังหลังห้อง ใครเห็นก็ต่างพากันกลืนน้ำลายอย่างยากลำบาก
                “ครูบอกเธอกี่ครั้งแล้วว่าอย่าคิดเรื่องอะไรนอกจากการคำนวณในวิชาครู หักรู้ซะบ้างว่าวิชาคำนวณมันสำคัญกับชีวิตแค่ไหน แฟดๆๆๆ”
                ฉันแทบจะหายอกกเขาเมรุไกรมาอุกหูของฉันทั้งสองข้าง เนื่องมาจากเสียงอาจารย์เวลาสอนจะฟังดูสบายหู แต่ถ้าแกมีโอกาสได้บ่นเมื่อไหร่ เมื่อนั้นแหละ อายไปถึง 3 ห้อง _ _;;
                อ๊ะ O_O ลืมแนะนำ ฉันชื่อจิรภิญญา ชื่อเล่นว่า ‘จ๊ะจ๋า’ กำลังศึกษาในชั้นมัธยมปลายปีหนึ่งสายวิทย์ของโรงเรียนเอกชนนาม ‘คริสเทียร์ (คาเทียร่า บลู)’ เป็นหนึ่งในสภานักเรียน ที่ได้รับหน้าที่อันทรงเกียติเป็นฝ่ายประชาสัมพันธ์และผู้ดูแลฝ่ายกิจกรรม ม.ต้นและปลาย(เป็นสภาฯที่มีสมาชิกน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์)ซึ่งเรื่องที่กำลังกลุ้มอยู่คือ ‘กิจกรรมรับน้องใหม่’ ซึ่งได้ถูกปล่อยสู่อ่าวไทยเมื่ออาจารย์เรียกชื่อฉัน ซึ้งอะ Y^Y
               “นี่ถือว่าเป็นการทำโทษที่เธอควรรับจากฉัน ยืนหน้าฉันเดี๋ยวนี้ ปฏิบัติ!”
               ในเมื่อท่านสั่ง อิฉันก็ต้องน้อมทำตาม โดยรีบลุกจากโต๊ะแสนงามย่างก้าวมาบริเวณหน้าห้อง หักเลี้ยงซ้ายมายืนประจันหน้าอ.กิติศักดิ์
               “ยืนหน้าอาจารย์แล้วอะไรต่อคะ?”จินตนาการภาพ ตอนนี้ฉันกำลังทำหน้าโคตรแอ๊บแบ๊ว
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 24-4-2018 10:04 , Processed in 0.051687 second(s), 14 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้