ลงทะเบียน ลงชื่อเข้าใช้
Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ หน้าแรก

โปรไฟล์ของ Icecreams http://www.anime-thai.net/bbs/?100708 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS]

บล็อก

เรื่องนายหน้าหวานกับสาวชั่งฝัน บที่1. ... ...

เข้าชม/อ่าน 209 ครั้ง14-8-2014 18:12 |เลือกหมวดหมู่:นิยาย

                                เรื่องนายหน้าหวานกับสาวชั่งฝัน

 


เรื่องนี้ถึงจะไม่ใช่นิยายแนวแฟนตาซี แต่ก็ขอลองแต่ดูหน่อยนะคะ ว่าฉันจะเหมาะกับนิยายแบบนี้หรือว่าแบบแนวแฟนตาซีมากกว่ากัน ช่วยคอมเม้นบอกกันหน่อยนะว่าแบบไหนดีกว่ากัน

ช่วยติดตามถ้าหากชอบ ช่วยโต้ตอบถ้าถูกใจ

ช่วยบอกต่อให้คนรู้ใจ หรือไม่ก็ใครที่ใจคุณคิดว่าดี


เรื่องนี้เป็นเรื่องแนวธรรมดาหรือเป็นแนวรักในรั้วโรงเรียนคะ พอดีจากเรื่องแรกที่ไม่ได้แต่ตามหวัง

เรื่องย่อก็มีอยู่ว่านางเอกของเรายูเมะ เธอเป็นคนที่ชอบเข้าไปเจอเรื่องบังเอิญจนมันได้กายเป็ยชีวิตประจำวันไปแล้วนั้นเอง และเธอก็ได้โดนย้ายเข้ามาในโรงเรียนหญิงล้วนชื่อดัง จากที่เป็นเด็กผู้หญิงฐานนะธรรมดา แต่ได้เข้าไปเรียนในโรงเรียนของดาราหรือคนดัง และได้ไปเจอกับมาสะ เด็กผู้ชายหน้าหวานที่ต้องเข้ามาเรียนในโรงเรียน                          หญิงล้วนเพราะโดนบังคับ โดยแม่ของเขาที่เป็น ผอ. ของโรงเรียนหญิงล้วนและโรงเรียนชายล้วนที่อยู่ใก้ลๆกัน และแม่ของมาสะโดนบังคับให้พาลูกสาวหรือมากิที่เป็นพี่สาวฝาแฝดกับมาสะ ให้มาเรียนในโรงเรียนหญิงล้วน                                                                  แต่มากิเป็นเด็กที่อ่อนแอมาก มากิจึงของให้มาสะเข้าไปเรียนในโรงเรียนหญิงล้วนแทน มาสะจึงต้องเข้าไปเรียนในโรงเรียนหญิงล้วนจนกว่าจะเรียนจบ

แน่นอนว่านี้เป็นโรงเรียนหอจึงต้องมีการเป็นรูมเมทและมาสะกับยูเมะ จากการที่ยูเมะและมาสะย้ายเข้ามาเรียนพร้อมกันจึงโดนจับคู่ให้เป็นรูมเมทกัน แน่นอนว่าถ้าเป็นแบบนี้ก็ไม่สนุกเหมือนกัน จึงมีการรู้ความจริงเรื่อง...

คงจะรู้นะคะแล้วเรื่องราวของผู้หญิงที่ชอบเจอแต่เรื่องบังเอิญกับผู้ชายที่โดนบังคับให้แสดงเป็นผู้หญิงจะเป็นยังไงต่อนั้น โปรดติดตาม,คอมเม้น กันได้เลยนะคะ รับฟังทุกคอมเม้นคะตัวละครทั้งหมด

ชื่อ : มาคิจิ ยูเมะ

มาคิจิ ยูเมะ
มาคิจิ ยูเมะเป็นเด็กสาวที่ชอบเจอกับความบังเอิญอยู่บ่อยครั้ง เช่นเจอเงินตกอยู่เป็นจำนวน10,000บาท แต่ก็นำไปคืนเจ้าของหรือไม่ก็เจอ สมบัติมหาสารในที่ๆคนอื่นก็หน้าจะเห็นแต่เธอกลับเป็นคนที่เจอเรื่องแบบนี้เป็นประจำ ทั้งที่เป็นแค่คนธรรมดาคนหนึ่ง จนคนในเมื่องหรือผู้คนส่วนมากก็จะรู้จักเธอกันหมดเพราะออกข่าวบ่อย และอยู่มาวันหนึ่งเธอได้ย้ายเข้าไปเรียนในโรงเรียนหญิงล้วนชื่อดังสำหรับคนที่เป็นพวกดาราหรือพวกคุณหนูก็ว่าได้ แต่เธอเป็นคนที่ดูผ่านๆจะเงียบเย็นชาแต่ในความจริงแล้วเธอเป็นคนที่คิดมากชอบเหม่อจนเหมือนจะเย็นชา

ชื่อ : ฮากิตะ มาสะ

ฮากิตะ มาสะ
เป็นคนที่ย้ายเข้ามาเรียนพร้อมกับยูเมะ ที่เข้ามาเรียนได้เพราะแม่ของเขาเป็น ผอ. ของโรงเรียนนี้จึงต้องเข้ามาเรียนโดยไม่ต้องการ และเขาก็มีพี่สาวฝาแฝดอีกหนึ่งคนชื่อว่า"มากิ"แต่พี่สาวของเขาป่วยและร่างกายอ่อนแอมากจึงไม่สามารถเข้ามาเรียนเหมือนกับเด็กคนอื่น จึงของให้มาสะเข้ามาเรียน แต่แม่ของพวกเขาตั้งกฎขึ้นมากว่าต้องให้มาสะเรียนให้จบก่อนจึงจะสามารถออกจากโรงเรียนนี้ได้เพราะแม่ของพวกเขาโดนบังคับให้ต้องให้ลูกของตนเข้ามาเรียนด้วย มาสะจึงต้องเข้ามาเรียนจนกว่าจะเรียนจบแล้วพี่ของเขาก็คงจะรักษาหายพร้อมดีกลับตอนที่เรียนจบ
อ้อ ลืมบอกไปมาสะน่ะ เป็นเด็กผู้ชายนะ

ชื่อ : อาคากิ มิจิกะ

อาคากิ มิจิกะ
เป็นลูกชายของเจ้าของร้านขายขนมหวานชื่อดัง ถึงยูเมะจะจำไม่ได้แต่ยูเมะเคยช่วยเขาไว้เมื่อตอนที่เขาโดนแกล้งตอนเด็กๆ เหตุเพราะเขาหน้าตาเหมือน ผู้หญิง ตั้งแต่นั้นมิจิกะก็ไม่ได้เจอกับยูเมะอีกเลยจนได้รู้จากข่าวที่ออกบ่อยๆ จนได้รู้ว่ายูเมะเรียนที่ไหนและเขาก็ชอบไปรอยูเมะหรือไม่ก็จะเขาไปหาในตอนเย็น แล้วยิ่งยูเมะก็ชอบแวะเข้าไปที่ร้านของเขาบ่อยๆด้วยเพราะชอบขนมของร้านนี้ จึงได้เจอกันบ่อยนัก

ชื่อ : มากิตะ อาซูมะ

มากิตะ อาซูมะ
เขาเป็นนายแบบชื่อดังมาก ที่อยู่โรงเรียนชายล้วนชื่อดังข้างๆโรงเรียนของยูเมะ และเป็นคนที่ขี้เล่นร่ารื่นจึงมีแต่ผู้หญิงกรี๊ดกันใหญ่ แต่ถึงงั้นเขาก็ไม่มีแฟนซักทีไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม เขาเป็นลูกครึ่ง ญี่ปุ่น-อังฤษ พ่อแม่ของเขาก็เป็นดาราชื่อดังเมื่อกัน ถือได้ว่าดังทั้งบ้านเป็นคนฐานนะถือได้ว่ารวย แต่ก็ยั่งที่บอกว่าไม่มีแฟนซักทีไม่ใช่ว่าไม่มีผู้หญิงขอคบนะ แต่เขาไม่รับรักใครเลยซักคนนี้สิ


                                               บทที่1. โรงเรียนชื่อดัง

      โรงเรียน

วันนี้เป็นวันเข้าเปิดเรียนใหม่คะ ตั้งแต่วันนี้ไปฉันจะกายเป็นเด็กของโรงเรียนชื่อดังแห่งนี้แล้วไม่อยากจะเชื่อเลยว่าฉันจะมีวันนี้ได้ แค่เพราะว่าความบังเอิญไม่จบไม่สิ้นของฉัน แต่ก็เอาเถอะยังไงฉันก็ลดปัญหาไปได้เรื่องค่าใช้จ่ายในการเรียน เพราะเขาย้ายฉันมากลางคัน ฉันจึงได้เรียนฟรีเทอมหนึ่งเต็มๆ

ฉันเดินเขาไปในโรงเรียน ก่อนจะมองรอบข้างว่าโรงเรียนเป็นโรงเรียนที่ใหญ่มากเลยนะเนี่ยไม่นึกจริงๆคะว่าจะมีวันนี้ ฉันเดินเข้าไปในโรงยิมก่อนจะหาที่นั่งเพื่อฟังอาจารย์ใหญ่พูด ฉันมองไปที่อาจารย์ใหญ่ โฮ้ เธอเป็นคนที่สวยมากเลยคะไม่หน้าเชื่อว่าเธอเป็นอาจารย์ใหญ่

"เอาละนักเรียนที่ย้ายเข้ามากลางคัน ต้องขอโทดด้วยที่ต้องสั่งย้ายมาแต่เพราะพวกเธอเป็นเด็กที่มีความสามารถมากเราจึงของให้พวกเธอเข้ามาเรียนในโรงเรียนนี้ เพราะโรงเรียนของเราเป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียงในด้านการทำให้นักเรียนที่เรียนจบไปมีความสามารถมากขึ้น..."

ฉันนั่งฟังอาจารย์ใหญ่พูดไปอย่างตั้งใจ ก่อนเวลาจะพาไปจนจบพิธี พวกเราจึงแยกย้ายเข้าไปในห้องเรียนของแต่ละคน

"เออ .. ห้องเรียนของฉันไปทางไหนกันเนี่ย?"แย่แล้วๆฉันจำไม่ได้อะ ว่าห้องเรียนของฉันไปทางไหน

"นี้เธอน่ะ หลงทางเหรอ?"เสียงของผู้หญิงคนหนึ่งดังมาจากด้านหลังของฉัน ฉันจึงหันไปมอง ว้าว! ผู้หญิงอะไรน่ารักชะมัดอะไม่ใช่สิ"คะ คุณพอจะรู้ทางไปทางห้องเรียนปี2ไหมคะ?"ผู้หญิงคนนี้พยักหน้า แปลว่ารู้เหรอ ดีจัง"งั้นเดินไปพร้อมฉันเลยแล้วกันนะคะ ฉันก็อยู่ปี2เหมือนกันคะ"อะไรกันเนี่ยขนาดยิ้มยิ่งน่ารักเข้าไปอีก

"คะ"ฉันพยักหน้าพร้อมเดินตามผู้หญิงคนนี้ไป"ว่าแต่คุณเองก็เป็นนักเรียนใหม่เหมือนกันสินะคะ?"ฉันถามไปอย่างสงสัย

เพราะทำไมเขาถึงรู้ทางได้ละ"คะ แต่ฉันมีแผนที่น่ะคะ"

อะ ลืมไปเลยว่าหน้าโรงเรียนเขามีใบแผนที่ของโรงเรียนด้วยนี่น่า อายเลยเรา เมื่อเราสองคนเดินไปคุยไปสักพักก็ถึงห้องเรียน พวกเราเดินเข้าไปก็พบกับนักเรียนนั่งกันเรียบร้อยกับอาจารย์สาวกำลังรอพวกเราเข้ามาพอดี นี้ฉันทำให้เขามาสายเหรอเนี่ยไม่หน้าเลยเรา หวังว่าเขาคงไม่โกรธหรอกมั้ง

"เอ้า นักเรียนใหม่มาแล้วเหรอเข้ามาแนะนำตัวกันสักทีสิ"อาจารย์ประจำชั้นของฉันโหดชะมัดพูดอย่างกับโกรธพวกเราเลยแฮะ อะหรือว่าจะโกรธเนี่ยขอโทดคะ...


ขอผ่าน

เหลวไหล

ดอกไม้ให้เธอ

จับมือหน่อย

ทึ่ง

ความคิดเห็น (0 ความคิดเห็น)

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 22-5-2018 13:33 , Processed in 0.166798 second(s), 9 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน