ลงทะเบียน ลงชื่อเข้าใช้
Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ หน้าแรก

โปรไฟล์ของ Icecreams http://www.anime-thai.net/bbs/?100708 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS]

บล็อก

เรื่องนายหน้าหวานกับสาวชั่งฝัน บทที่3. ... ...

เข้าชม/อ่าน 182 ครั้ง5-9-2014 18:26 |เลือกหมวดหมู่:นิยาย

                                                   บที่3. รูมเมท

      ตอนเย็น

"ในที่สุดก็เรียนเสร็จแล้ว~"ฉันบิดขี้เกียจก่อนจะเก็บของเข้ากระเป๋าก่อนอาจารย์ประจำชั้นจะเดินเข้ามาในห้องแล้วพูดขึ้น"เอาละนักเรียน ให้เก็บของที่เอามาเข้าไปในห้องได้เลยนะ เดี๊ยวอาจารย์จะประกาศให้ว่าใครอยู่ห้องไหนกับใคร"

เมื่ออาจารย์พูดจบนักเรียนในห้องที่ตอนแรกนั่งเงียบก็เริ่มคุยกันว่าใครจะได้อยู่ห้องไหนจนเมื่ออาจารย์ประกาศไปก็มาถึงเลขที่ฉันพอดี"คุณมาคิจิ ยูเมะอยู่ห้องเดียวกับคุณมากิตะ มาละนะคะ เพราะพวกคุณย้ายเข้ามาพร้อมกันฉันเลยคิดว่าหน้าจะอยู่ด้วยกันได้"

อ้าย~ ฉันได้อยู่กับผู้หญิงที่เรียบร้อยแล้วก็น่ารักขนาดนี้เลยเหรอเนี่ย~ คิดถูกแล้วๆที่เข้ามาในโรงเรียนนี้"คะ"ฉันตอบกลับอาจารย์ไปก่อนจะหันไปส่งยิ้มให้กับมาสะหนึ่งครั้งแล้วเริ่มขนของที่เอามาไปไว้ในห้องที่อาจารย์บอก

เมื่อฉันเปิดเข้าไปในห้องก็พบกลับห้องที่หรูหรามาก แต่ทุกห้องคงเป็นแบบนี้หมดละนะก็นี้มันโรงเรียนที่เรียกได้ว่ารวยนี่น่า ฉันเดินเข้าไปว่างของในห้องก่อนจะเดินไปดูในห้องน้ำในห้อง โอ้ย~ สวยมากคะ ทำไมห้องถึงได้หรูหราขนาดนี่เนี่ยอ่างน้ำก็สวย เป็นห้องในฝันเลยก็ว่าได้

เมื่อฉันดูเสร็จมาสะก็ขนของเข้ามาพอดี"มาสะโรงเรียนของแม่เธอนี่รวยจังนะมีห้องแบบนี่ด้วยเนี่ย~"เมื่อฉันพูดจบมาสะก็พูดกลับมาอย่างเรียบๆ"เออ .. จริงๆแล้วมีแค่ห้องนี่เท่านั้นละที่สวยขนาดนี่นะ แม่ของฉันเขาชอบให้ลูกอยู่อย่างสุขสบาย"ไม่หน้าเชื่อนี่ฉันได้อยู่กับมาสะเลยได้ห้องดีๆแบบนี่เนี่ยนะ สุดยอดคะ

เมื่อพวกเราจัดของเสร็จมาสะก็ขอเข้าไปอาบน้ำก่อน ฉันไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมมาสะต้องเหงื่อออกขนาดนั้นด้วยก็ไม่รู้

เมื่อผ่านมาสักพักหนึ่งฉันสงสัยว่าทำไมเขาไม่ออกมาจากห้องน้ำสักที งั้นฉันขออนุญาตเข้าไปเรียกแล้วกันก็เราเป็นผู้หญิงเหมือนกันนิ คงไม่เป็นไรหรอกนะ"มาสะเป็นอะไรรึเปล่าทำไมไม่ออกมาสักทีละ"ฉันเปิดประตูห้องน้ำเข้าไปดู ก็พบว่า...

 


ขอผ่าน

เหลวไหล

ดอกไม้ให้เธอ

จับมือหน่อย

ทึ่ง

ความคิดเห็น (0 ความคิดเห็น)

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 27-5-2018 16:48 , Processed in 0.126779 second(s), 9 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน