ลงทะเบียน ลงชื่อเข้าใช้
Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ หน้าแรก

MY PROFILE http://www.anime-thai.net/bbs/?27060 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS] อนิเมะ มังงะ เพลงการ์ตูน

บล็อก

จัด 5 อันดับ ตัวละครที่จัดว่าชั่วร้ายที่สุ ...

ความนิยม 3เข้าชม/อ่าน 160 ครั้ง2-3-2013 07:55 | อันดับ

5 อันดับ พระเอกที่จัดว่าชั่วร้ายที่สุดในโลกการ์ตูนญี่ปุ่น

เค้าได้มีการจัด 5 อันดับ ตัวละครที่จัดว่าชั่วร้ายที่สุดแล้วในโลกการ์ตูนญี่ปุ่น ซึ่งดูฮาๆ ดีค่ะ เพราะที่นำมาจัดอันดับนั่นล้วนแล้วแต่เป็นตัวเอกของเรื่องทั้งนั้นเลย  ทำให้เราต่างงงว่ามันเลวร้ายไงเอ่ย งงละสิ! มาดูกันเลยย

อันดับที่ 5  ลูฟี่  วันพีซ (One piece)

one piece

เพราะ เป็นโจรสลัดแต่ไม่เคยไปปล้นใคร แบบโจรสลัดทั่วไป  ช่วยเหลือผู้คนมากมาย ช่วยเหลืออาณาจักรไม่ให้ล่มสลายมาแล้ว ก็หลายอาณาจักร   ไม่เคยทำเรื่องเลวร้าย   มีผู้คนรักใคร่มากมาย จัดว่าเป็นโจรสลัดที่ชั่วร้ายมากเลยค่ะ?
อันดับ4 มาสค์ไรเดอร์ดีเคดเป็นอีกรายที่ติดอันดับ เพราะพี่แกคอยแต่่ copy copy อย่างเดียว ไรเดอร์รุ่นพี่เก่าๆ ขลังๆ เฮียแก ก็อปเค้ามาหมด   กี่ตัวๆ ไม่มีเหลือ แกก็อปลูกเดียว  นับว่าชั่วมากเลยครับ
อันดับ3 โนบิตะ จาก โดราเอม่อน

เวลา ซูเนโอะ เอาของดีๆมาอวด โนบิตะ ก็จะขี้อึจฉาตลอด   ต้องไปขอให้โดราเอม่อน เอาของวิเศษที่ดีกว่า เจ๋งกว่ามาช่วย ข่มซูเนโอะมาโดยตลอด และที่สำคัญ  โนบิตะ  ”ขี้เกียจ”มาก  สามารถนอนหลับ นอนกลางวันได้อย่างรวดเร็วในพริบตา  นับว่า เป็นตัวละครที่ชั่วร้ายมาก ติดอันดับ3เลยค่ะ ( อยากได้โดเรมอนจังเลยง่า :3> )
อันดับ2 โคนัน

เจ้าหนูนักสืบ จอมขี้โกง เวลาจะสืบคดีอะไร ต้องยิง นักสืบโมริให้สลบ แล้วเข้าสวมรอยแทน  เรียกได้ว่าเป็น”จอมวางยา ” จะสืบคดีไหน  ต้องวางยาทุกครั้ง  นี่ยังไม่นับ เรื่องไปที่ไหนจะเป็นตัวซวย มีคนตายที่นั่นอีกด้วยนะ

 

อันดับ1 อุลตร้าแมน


แค่ตอนแปลงร่าง  ”ชู..วั่วว”    ก็ชั่วแล้ว (อิอิ)  แปลงร่างไปสู้กับสัตว์ประหลาด สู้ที่ไหนไม่สู้ ชอบไปสุ้กันในเมือง  มีแต่ทำลายบ้านเมืองเสียหาย    บ้านเมือง สิ่งปลูกสร้าง อยู่กันดีๆ ก็ไปทำลายซะเละ  นับว่าเป็น จอมชั่วร้าย จอมทำลายอันดับ1เลยค่ะ

credit yugiho modxtoy


ขอผ่าน

เหลวไหล

ดอกไม้ให้เธอ
2

จับมือหน่อย
1

ทึ่ง

มีผู้แสดงความรู้สึก (3 คน)

ความคิดเห็น (0 ความคิดเห็น)

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 26-5-2018 07:10 , Processed in 0.043807 second(s), 6 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน