ลงทะเบียน ลงชื่อเข้าใช้
Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ หน้าแรก

Tom.Anime-Thai http://www.anime-thai.net/bbs/?8387 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS]

บล็อก

Magic with Bra...

เข้าชม/อ่าน 241 ครั้ง9-10-2012 15:17


สียงพิธีกรบนเวที ประกาศต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและผู้สื่อข่าวนับร้อยชีวิต เข้าสู่งานเปิดตัวกิจกรรม “วาโก้ บราเดย์” โดยมีดาราสาวชื่อดังเป็นแรงดึงดูดผู้คนจากทั่วทุกสารทิศ ผมเองก็เป็นหนึ่งในนั้น
 เสียงอื้ออึงเงียบลง เมื่อนักมายากลหนุ่มใหญ่ปรากฏตัวบนเวที พร้อมการประกาศของพิธีกรว่ากำลังจะเริ่มแสดงมายากลชื่อว่า “Discover magic with bra” ดาราสาวก้าวขึ้นบนเวที พร้อมกับการบรรจงปลดเปลื้องเสื้อ เผยให้เห็นสัดส่วนที่มากขึ้น มีเพียงกระจกฝ้าทึบแสงที่เป็นกำแพงกั้นระหว่างความจริงกับจินตนาการ

ชุดชั้นในที่เพิ่งถอดจากร่างของดาราสาว ถูกส่งต่อให้นักมายากล ผู้ซึ่งรับไปเชยชมความงามอยู่เพียงครู่ ก่อนจะหย่อนมันลงไปในกล่องสีดำ เขาทำท่าคล้ายการร่ายเวทมนต์ สายตาของผู้ชมต่างจับจ้องว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับบราตัวนั้น

ไม่นานนัก สร้อยคอสีชมพูประดับประดาอย่างสวยงาม ถูกดึงขึ้นมาช้าๆ จากกล่องมายากลฟิลิป เสียงฮือฮาดังระงม เพราะสิ่งที่ถูกใส่ลงไปเมื่อสักครู่ คือ บราตัวจิ๋วสีชมพูสด

นักมายากล บรรจงสวมบราสีชมพูสดที่บัดนี้กลายเป็นสร้อยคอให้กับดาราสาวอย่างทะนุถนอม สีหน้าของเธอทั้งตื้นตันใจและดีใจ...
“บราใช้แล้ว บราเก่า หรือบราเหลือใช้ สามารถนำมาทำ สร้อยคอเก๋ๆ หรือแม้กระทั่งกระเป๋าสตางค์สวยๆ ได้ ชิ้นส่วนทุกชิ้นของชุดชั้นในผู้หญิงมีค่าอย่าทิ้ง เพราะชิ้นส่วนทุกชิ้นของบราเก่า จะกลายเป็นการต่อยอดสร้างอาชีพให้เกิดรายได้ โดยผู้ที่สนใจสามารถร่วมบริจาคชุดชั้นในเก่าให้กับวาโก้ เพื่อนำไปมอบให้กับสมาคมสตรีอาสาสมัครแห่งประเทศไทย เพื่อสร้างรายได้ และสร้างงานให้กับผู้หญิงได้อีกมาก...”


... ผู้หญิงหลายคนเดินกลับออกจากงาน พร้อมกับการได้เรียนรู้ว่า บนเวทีของนักมายากล อาจต้องใช้เทคนิคมากมาย เพื่อหันเหความสนใจของผู้ชมในการสร้างสิ่งมหัศจรรย์ แต่สำหรับผู้หญิง เพียงแค่มี "บรา" ก็สร้างสิ่งมหัศจรรย์ได้เฉกเช่นเดียวกัน... "Magic with Bra"

คลิกดูกิจกรรมดีๆ และร่วมสร้างสรรสิ่งมหัศจรรย์ พร้อมรับสิทธิพิเศษส่วนลดผลิตภัณฑ์วาโก้ 200 บาทที่ ==>> บราเก่าของคุณ อาชีพใหม่ของเขา


ขอผ่าน

เหลวไหล

ดอกไม้ให้เธอ

จับมือหน่อย

ทึ่ง

ความคิดเห็น (0 ความคิดเห็น)

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 20-5-2018 17:11 , Processed in 0.048926 second(s), 7 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน