Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ

ชื่อกระทู้: Japan Anime Movie ประกาศ LC ธันวาคม 2560 [สั่งพิมพ์]

โดย: teerapon0009    เวลา: 7-12-2017 18:56
ชื่อกระทู้: Japan Anime Movie ประกาศ LC ธันวาคม 2560


1.เรื่อง Fate/kaleid Liner PRISMA ☆ ILLYA: The Vow in the Snow (ลิขสิทธิ์โดย Japan Anime Movie Thailand)

ได้มาถึงยุคปลายของศาสตร์การใช้เวทย์มนต์ “คาร์เดีย” องค์กรรักษาความสงบผู้มีหน้าที่ปกป้องสมดุลของโลกใบนี้ พวกเขาสามารถรับรู้ถึงการมีอยู่ของ “เวทย์มนต์” จากเหตุการณ์ “สงครามจอกศักดิ์สิทธิ์” เคยเกิดขึ้นที่มาแล้วในเมืองฟุยุกิของญี่ปุ่น (ภาค Fate/ Stay Night) เพื่อยับยั้งภัยพิบัติจากสงครามจอมเวทย์… องค์กรคาร์เดียจึงต้องออกตามหาร่องรอยของจอกศักดิ์สิทธิ์ที่จะเกิดขึ้นครั้งต่อไป

ฉายวันที่ 18 มกราคม นี้ ในโรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการนะครับ ส่วนภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง No Game No Life: Zero เลื่อนฉายไปเป็น 3 กุมภาพันธ์ 2561

โปรเจค Japan Anime Movie Thailand นั้นคือการจับมือร่วมกันระหว่าง2ค่ายใหญ่ได้แก่ เอ็ม พิคเจอร์ส (ยักษ์ใหญ่แห่งวงการภาพยนต์ในเมืองไทย) และ ไฟว์สตาร์ เอเจนซี่ (บริษัทด้านทำการตลาดภาพยนต์และอนิเมชั่นที่มีประสบการณ์มากว่า10ปี ผู้ทำการตลาดให้กับอนิเมะชั่นเดอะมูฟวี่อย่าง One Piece Film Gold / Sword Art Online Ordinal Scale / Fairy Tail / Mask Rider / Doraemon The Movie / Gundam) ภายใต้ปณิธานที่ว่า จะนำเอาความสนุก เพลิดเพลิน และ กิจกรรมดีๆมาสู่แฟนๆอนิเมชั่นในไทย เนื่องพวกเขาจากเล็งเห็นว่า ตลาดอนิเมชั่นในบ้านเรานั้น มีความเป็นไปได้ที่จะเติบโตมากยิ่งขึ้นในอนาคต ทุกท่านไปกดไลค์และติดตามที่แฟนเพจ Japan Anime Movie Thailand เท่านี้ทุกท่านก็นับได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้โครงการนี้เติบโตได้แล้วนั้นเอง
https://www.facebook.com/japananimemoviethailand/
https://www.facebook.com/2ddss/

https://youtu.be/mUCiOQTPYT8

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นไทย แนวแอคชั่น ผจญภัย แฟนตาซี
เรื่องราว “๙ ศาสตรา” เป็นเรื่องราวการผจญภัยของ อ๊อด เด็กหนุ่มที่ชะตาลิขิตให้เป็นส่วนหนึ่งในการกอบกู้อาณาจักร รามเทพนคร แผ่นดินเกิดของเขาให้รอดพ้นอำนาจของ เทหะยักษา
อ๊อด ได้ฝึกฝนเคี่ยวกรำ ร่ำเรียนศิลปะการต่อสู้มวยไทย
จากครูมวยอันดับหนึ่งของแผ่นดิน โดย อ๊อด มีภารกิจอันยิ่งใหญ่ ในการนำสุดยอดศาตราวุธ ๙ ศาสตรา ไปมอบให้องค์ชายรัชทายาทแห่ง รามเทพนคร เพื่อใช้ในการกอบกู้อาณาจักร  พร้อมกับพลพรรคเพื่อนพ้อง อ๊อด และพรรคพวกจะสามารถทำภารกิจนี้ให้สำเร็จอย่างไร เขาจะคว้าชัยชนะในศึกครั้งใหญ่กับกองทัพโหดทมิฬมหึมาของเหล่ายักษาได้หรือไม่ 11 มกราคม 2561
https://www.facebook.com/MpicturesMovies
https://www.facebook.com/Akibatan

12320171124173820.jpg

2.เรื่อง A Centaur’s Life (ลิขสิทธิ์โดย DexChannel)

"ฮิเมะ" หรือ คิมิฮาระ ฮิเมโนะ นั้น คือเด็กสาว ม.ปลาย มีร่างกายเป็น "เซนทอร์" "เผ่ามังกร" โนโซมิ, "เผ่ามีเขา" เคียวโกะ, "เผ่ามีปีก" หัวหน้าห้อง... และเหล่าเพื่อนร่วมชั้นหลากหลายเผ่าพันธุ์ กับชีวิตประจำวันอันแสนเรียบง่ายในรั้วโรงเรียน

https://youtu.be/Q56T3stHl-8
https://www.facebook.com/DexChannel
https://www.facebook.com/DEXclubYour Name/หลับตาฝัน ถึงชื่อเธอ Blu-ray + DVDLove Live! Sunshine!! BOX
Sword Art Online The Movie Ordinal Scale DVDวันนี้ก็เป็นอีกวันอื่นที่พ่อ "โจอิจิโร่" และลูกชาย "โซมะ" จะประลองฝีมือการทำอาหารกัน "โซมะ" ตั้งใจว่าเมื่อจบชั้นมัธยมต้นแล้วจะมาฝึกฝีมือที่ร้านของที่บ้าน โดยมีเป้าหมายที่จะเป็นพ่อครัวที่เก่งกว่าพ่อให้ได้ แต่ทว่าก็เกิดหตุการณ์ที่ต้องทำให้หยุดกิจการ และย้ายไปเรียนที่โรงเรียนทำอาหารชื่อดังของญี่ปุ่น “โทซึคิสะเรียว” ที่นั่นเป็นที่ฝึกพ่อครัวชั้นแนวหน้าของญี่ปุ่นเท่านั้น มีเพียง 10% ของนักเรียนที่จะจบการศึกษาของโรงเรียนคุณภาพสูงแห่งนี้ไปได้

https://youtu.be/l8nOSG2AO8k
https://www.facebook.com/WakuWakuJapanHour

24273554_932291513614753_7351118352738438200_o.jpg

ยินดีต้อนรับสู่ Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ (http://www.anime-thai.net/bbs/) Powered by Discuz! X3.2