ลงทะเบียน ลงชื่อเข้าใช้
Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ หน้าแรก

=_____,= GHIBLI http://www.anime-thai.net/bbs/?29858 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [RSS]

กล่องเพลง
ไม่ได้ใส่เพลง
สถิติ

มี 212 ผู้เข้าชม

  • เครดิต: 473
  • Fame: 1
  • Point: 51
  • Heart: 422
  • Donate: 50
  • เพื่อน: 40
  • บล็อก: 3
  • อัลบั้ม: --
  • แชร์: --
พาวเวอร์ซัพพลาย ที่ดีควรเป็นอย่างไง ? ... ... 2013-04-13
วันนี้มีคำแนะนำในการเลือกซื้อ PSU (พาวเวอร์ซัพพลาย หรือเรียกง่ายๆมันคือตัวที่จ ...
เข้าชม (607)|แสดงความคิดเห็น (3)
ลองคิดกันเล่นๆ ในเรื่องนารูโตะ ... 2013-03-10
สิ่งที่เขียนมานั้นเกิดจากความคิดของผมเองทั้งหมดหลังจากดูแล้วมาวิเคราะห์ว่าเ ...
เข้าชม (477)|แสดงความคิดเห็น (0)
100 คำสั่งบนแป้นคีย์บอร์ด 2013-03-08
พื่อนๆ คงใช้เม้าส์ในการกด เพื่อเลือกฟังก์ชั่นต่างบนจอคอมจนเคยชินกันแล้วใช่ม ...
เข้าชม (506)|แสดงความคิดเห็น (0)

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

  • สุขแห่งชาติจะกลับไปวาดรูปสักที่ต้อนรับวันปล่อยผี อิอิ ตอบกลับ
  • นี้เราตื่นแล้วเหรอเนี้ย จำได้ตี 3 ยังนั่งอยู๋เลย ตอบกลับ
  • ตื่นกันยังครับ ตอบกลับ
  • หยุด 1 วันก็มีค่า พักหน่อย ครอกกกก ตอบกลับ
  • กลับมาแล้วแต่ยังไม่มีเวลาวาดรูปเลย หยุดว่าจะวาดสักหน่อย ตอบกลับ
  • โผล่มามืดหน่อย พรุ่งนี้ทำงานแล้ว เซ้งเลย ตอบกลับ
  • ฝนตกแล้วเย้ ตอบกลับ
  • เหนื่อยจังวันนี้ออกกำลังกายหายซ่าเลย 55 ตอบกลับ
  • ช่วงนี้ไม่ว่างมีสอบครับ   ตอบกลับ
  •   รู้สึกเหมือนมีอะไรใกล้เปลี่ยนแปลงแล้ว ตอบกลับ
  • สวัสดีตอนเช้าหลังแปดโมงอิอิ ตอบกลับ
  • เตรียมตัวสอบอีก อีก 2 อาทิตย์ทำไหมชอบเป็นช่วงนี้อะนะ ตอบกลับ
  • สวัสดีตอนเช้าจ้า ตอบกลับ
  • ร้อนมึนยากันยุง สวัสดีจ้า ตอบกลับ
  • แวะมาทักตอนดึกหนอ่ย ตอบกลับ
ผู้เข้าชม

ไม่มีผู้เยี่ยมชม


Ghibli 15-6-2015 21:49
ต้องฝึกต้องฝึกแบ่งปัน พยายาม ฝึกทุกวัน อยากวาดยากจนเกินความสามารถค่อยเป็นค่อยไป
IsLam²³ 14-6-2015 10:31
DM Pk ใช่เฟสคุณมะครับบ
IsLam²³ 4-12-2014 04:36
Ghibli : ยังไม่ว่างเลยครับ ทำงานกลับมาก็หมดแรงละ เด๋วฝึกอีกหน่อยนะครับ หาวันว่างๆ วาด  ... 5555+ ตามสบายเลยนะครับ สู้ๆนะครับจะรอผลงาน ที่ท่านฝึกวาดนะครับ   ...
IsLam²³ 30-11-2014 19:52
Ghibli: ช่วงนี้ยังไม่ได้วาดอะไรเลยครับติดงาน วันหยุดว่างๆ ค่อยวาดนะครับ ...
อ่าจ้าาไม่ว่ากันครับ อย่าเพิ่งถอดใจนะครับ
IsLam²³ 23-11-2014 23:18
DDDD ช่วงนี้ไม่ลง ผลงานแล้วหรอครับ -0-
Ghibli 3-11-2014 15:51
ครับ ช่วงนี้พี่งกลับจากทำงานก็แทบไม่มีเวลาวาดเลย นอกจากหยุดถึงจะได้ลงมือว่าได้นานหน่อยนะครับ
IsLam²³ 2-11-2014 11:28
Ghibli : ดีจ้าเงียบไปเลย 55+ ก็ยังอยู่ดีนะครับ วาดรูปก็เลื่อยๆ แต่เอาลงไปใน เฟส -*- ( ไม่เคยจะ พัฒนาเล้ยยย ) ขอบคุณที่ทักมานะครับ เพราะไม่ค่อยมีคนทักมาเลยไม่ได้ทักครับ + เข้ามาผมก็ไปเช็คหน้าบอร์ด ดูรูปของแต่ละคน ( โอ ก็สวยขึ้นนะผมพูดเลย ) ...
IsLam²³ 19-10-2014 23:27
   จะรอดูนะครับ ( มีผลงานใหม่มาลงครับ ติให้ที น๊าาาา ><'' )
Ghibli 19-10-2014 05:31
ได้ครับ ช่วงนี้เริ่มงานอาจจะไม่ค่อยมีเวลาเท่าไรนะครับ จะพยายามตอบให้
IsLam²³ 18-10-2014 23:38
ช่วยไปติ แนะ หน่อยนะครับ ผลงานเก่าๆ ใหม่ๆ เพิ่งอัพลง ฮะ  
IsLam²³ 18-10-2014 23:28
ดีครับ ( รอผลงานอยู่นะครับ ท่านโอ )  
IsLam²³ 16-10-2014 15:34
ผมเอามาลงอีกรูปและครับไปติ หน่อยนะครับ อัพเลิ่อยๆ 55+ ( ขอบคุณที่มาติชมนะครับ )  
IsLam²³ 15-10-2014 23:12
ไปติไปดูหน่อยครับ ฮ่าๆๆ ใน อัลบั้ม ผม รูปแรกผมเลยนะเนี้ย ( ขำๆไปครับ ฮ่าๆ )
IsLam²³ 15-10-2014 19:39
อ่าครับ
Ghibli 15-10-2014 19:21
ยังนะครับ คือว่ายังไม่เรียบร้อยดี
พรุ่งนี้ โอ มีไปสมัครงานนะครับ พรุ่งนี้คงจะไม่ได้เคล่อนไหว
ถ้าอยู่ที่บ้านก็จะ ออน เข้ามาดูเรื่อยๆ นะครับ
IsLam²³ 15-10-2014 19:09
อ่าครับ โอ วันนี้จะลงผลงานไรไหมครับ อยากไปดู หน่อย   

เรียกผม ว่า รี่ ละกันครับ  
ดูทั้งหมด
  • ชื่อเล่นโอ (โอมา)
  • เพศชาย
  • วันเกิด1985 ปี 11 เดือน 4 วัน
  • ความรู้สึกรู้สึกดี
  • กรุ๊ปเลือดO

ดูข้อมูลส่วนตัวทั้งหมด

    ไม่มีฟีดข่าว

ประวัติการแบน|Anime-Thai | สังคมของคนรักอนิเมะ Google+

GMT+7, 7-12-2019 08:00 , Processed in 0.067073 second(s), 14 queries , Gzip On, Xcache On.

Powered by Discuz!

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน